‘เสี่ยบุญ’ ทายาทตึกสูง เกิดบนกองเงินกองทอง

Author:

คุณตาควักเงินล้านเสกทายาท ‘ใบหยก’

‘เสี่ยบุญ’ ทายาทตึกสูง เกิดบนกองเงินกองทอง

เป็นคุณพ่อคุณแมเต็มตัวแล้วสำหรับคู่สามีภรรยาอย่าง เวฟ-สาริน บางยี่ขัน และ บุ้ง-สะธี ใบหยก ที่ตอนนี้ทั้งคู่มี น้องบุญ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

ชีวิตคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่เป็นยังไงบ้าง เวฟ เผยว่า ก็โอเคนะครับ ปกติดี ใช้ชีวิตปกติ เช้าตื่นขึ้นมาก็ดูลูก เวลามีงานก็ไปทำ เสร็จงานแล้วก็กลับมาดูลูกต่อครับ ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือนกว่าแล้วครับ”

บุ้ง เสริมว่า เรามีพี่เลี้ยงช่วยเลี้ยง 1 คนค่ะ เรียกว่ามีทุกรสชาติเลยค่ะ มีประเด็นด้วยคือตอนแรกเราไม่มีน้ำนมให้ลูก เราก็รู้สึกเสียใจ นั่งร้องอยู่โรงพยาบาลเลยค่ะ”

“ชื่อ “บุญ” น้องสาวบุ้งเป็นคนตั้งให้ค่ะ ตอนแรกเราคิดว่าจะให้ชื่ออะไรดี คืออยากได้ บ. เหมือนกับบุ้งอะไรแบบนี้ค่ะ คือจะบอกว่าตั้งแต่แรกเลยตั้งชื่อจริงไว้ว่า “บารมี

คือต้องบอกว่าเราลองแบบธรรมชาติมาแล้วประมาณ 4-5 เดือน เราก็เลยรู้สึกว่าทำไมถึงยังไม่ติด

เราก็เลยคุยกันว่าปรึกษาหมอดีกว่า หลังจากไปตรวจก็พบว่ามีปัญหา แล้วเราก็อายุมากแล้วด้วยปีนี้ 36 แล้วค่ะ แล้วก็ไม่อยากรอให้อายุเยอะกว่านี้แล้วค่อยมีด้วย

ใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์แล้วได้ผลเลยค่ะ ตอนแรกใส่เป็นแฝด 2 คน แล้วปรากฏว่ามีคนหนึ่งเขาฝ่อไป ก็เลยได้แค่คนเดียว

วิธีนี้มีค่าใช้จ่ายสูงพอสมควร ทุ่มเงินเฉียดล้านเลยจริงไหม เวฟ เผยว่า “จริงๆ มันก็ค่อยๆ ทยอยนะ มันไม่ได้แบบก้อนเดียว”

คือเราไม่อยากรอแล้ว เขามีแพคเกจอะไรเราก็เลยจัดเต็มทุกอย่างเลยค่ะ เห็นว่า “คุณตา” รีบไปเบิกเงินจากธนาคารมาให้เลยจริงไหม

บุ้ง “ค่ะ เขาก็คงอยากมีตรงนี้เลยรีบมา support ให้เรา แต่เราก็คิดว่ามีแพลนจะมีอีกเรื่อยๆ นะคะ เพราะเราเองก็ฝากไข่ไว้อีก 7 ใบ”

คุณตาจะดูแลแบบห่างๆ มากกว่า คือไม่อุ้มเพราะว่ากลัวตก แต่ว่าคุณยายก็จะมาดูเรียกได้ว่าวันเว้นวันเลย

แต่เราก็ไม่อยากให้สปอยมาก คือเลี้ยงให้เป็นสภาวะปัจจุบัน เช่นเหมือนกับว่าเวลาเราคุยกันเราก็ให้เขาได้ยินเสียงเราคุยกันอะไรประมาณนี้

เขาจะได้ชิน แต่พอเอาเข้าจริงๆ เราก็ต้องกระซิบคุยกัน เพราะเกรงใจเขา กลัวเขาจะตื่นขึ้นมา

เจอะเจอคุณแม่บุ้ง ที่เพิ่งจะพาน้องบุญ ออกงานครั้งแรกจึงได้อัพเดทเรื่องราวชีวิตก้าวใหม่ เรื่องนี้ สะธี แอบพูดถึงลูกชายว่า

น้องบุญเป็นเด็กที่ชอบแสดงอารมณ์มาก โดยเฉพาะน้องบุญเป็นเด็กที่มีรูปหน้าชัด เวลารู้สึกอะไร จะแสดงทางสีหน้าก่อน หัวเราะสุด ยิ้มกว้าง

X

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *