‘นาย ณภัทร’ ตาม ‘ใบเฟิร์น’ กลับ รับถึงสนามบิน

Author:

ตาม ‘ใบเฟิร์น’ กลับรับถึงสนามบิน

เปิดบ้าน ‘นาย ณภัทร’ ทุ่มงบสร้างบ้านหลังโตให้คุณแม่

ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะไม่ได้เห็นโมเมนต์ใกล้ชิดกันระหว่างนักแสดงสาว ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ กับนักแสดงหนุ่ม ‘นาย ณภัทร’ เนื่องจากฝ่ายหญิง

กำลังออกทริปเที่ยวอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น แต่ก็มีการพูดถึงกันอยู่ตลอด อย่างเช่นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่หนุ่มนายให้สัมภาษณ์ในลักษณะเป็นห่วงฝ่ายหญิง

เพราะกลัวหลงญี่ปุ่น แต่ตอนอยู่ไทย “ให้เขาหลงผมก็พอ” เล่นเอาแฟนคลับเขินจิกหมอนไปตาม ๆ กัน ล่าสุด ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ มีการโพสต์ภาพ

ลงอินสตาแกรมที่ถ่ายในบรรยากาศสวย ๆ ที่ญี่ปุ่นคู่กับผู้จัดการส่วนตัว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “it’s always better when we’re together.

(มันดีกว่าเสมอ เวลาที่เราอยู่ด้วยกัน) #แวะอลังทริป” ขณะที่ ‘นาย ณภัทร’ เข้ามาคอมเมนต์ถึงทั้งสองคนว่า “กลับมาทำงานได้แล้ว ทั้งคู่เลย”

ซึ่งสาว ‘ใบเฟิร์น’ ก็เข้ามาตอบกลับแบบคนอ่านเขินแก้มแตก ปาโทรศัพท์ทิ้งว่า . . .”@naphat_nine คิดถึงก็พูดดดดด” เจอเข้าไปแบบนี้

คนเลยเข้ามาแห่แซวหนุ่ม ‘นาย’ กันยกใหญ่ ประมาณว่า คิดถึงก็บอกคิดถึง ‘ใบเฟิร์น’ ตรง ๆ บ้างก็บอกว่า เป็นประโยคบอกคิดถึง ที่ไม่มีคำว่าคิดถึง

เขินม้วนตลบไปเลยจ้า แม้ทริปเที่ยวล่าสุดที่ ‘ใบเฟิร์น’ และ ‘เฟิร์น’ ผู้จัดการส่วนตัว จะไม่มีหนุ่ม ‘นาย’ ไปด้วย แต่งานนี้แฟนๆ ก็ได้เห็นชอตหวานๆ

เข้าอีกแล้ว จนเมื่อไม่นานมานี้ ‘นาย ณภัทร’ ได้อัพสตอรี่ไอจีเป็นภาพเครื่องบิน บนท้องฟ้าในช่วงกลางดึก ต่อจากนั้นก็โพสต์สตอรี่รูปกระเป๋าเดินทางใบโต

แท็กสาว ‘ใบเฟิร์น’ ทาง ‘ใบเฟิร์น’ ก็ได้รีโพสต์สตอรี่ พร้อมเขียนแคปชั่น “กลับแล้วค้าบ” ด้านแฟนคลับต่างปลื้มปริ่มหัวใจกับภาพน่ารักๆ

กับโมเมนต์นี้ของทั้งสองคนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ ‘นาย ณภัทร’ ที่นอกจากจะยืนหนึ่งเรื่องความหวานและความคลั่งรักแล้ว

เจ้าตัวยังดูแลเอาใจใส่คุณแฟนได้ดีแบบสุดๆ ไปเลย เมื่อไม่นานมานี้ได้เจอ ‘นาย’ ในงาน “Panasonic AIR CONDITIONER BUSINESS CONFERENCE 2023′

ก็ได้คำตอบที่ทุกคนรอคอยแล้ว ว่ายังไม่มีการตกลงกันเรื่องสถานะ และยังไม่มีคำจำกัดความ แต่ก็เรียกแฟนได้แล้วมั้ง รอให้ ‘ใบเฟิร์น’ มาตอบเอง

ยอมรับคลั่งรัก รู้สึกพิเศษและมีความสุขตลอดตั้งแต่ ‘ใบเฟิร์น’ เข้ามา “มันพิเศษครับ แล้วก็รู้สึกว่ามีความสุข ตั้งแต่เขาเข้ามาก็มีความสุขตลอด

ถามว่าสิ่งที่เราทำเป็นเรื่องปกติไหม น่าจะปกติครับ หรือไม่ปกติเหรอครับ ก็ปกตินะครับ ได้ใช้เวลา ได้ทำอะไรอย่างคนทั่วไปที่เราคิดไว้ทั้งคู่”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *