ล่าสุด ‘น้องยอร์ช ยงศิลป์’ โกอินเตอร์แทบพูดไทยไม่ได้แล้ว

Author:

ภาพล่าสุด ‘น้องยอร์ช ยงศิลป์’ ลูกชายคนโต ‘นุ่น วรนุช’ โตเต็มวัยหล่อจนสาวทั้งประเทศทุ่มเงินให้

เป็นที่ภูมิอกภูมิใจมาก ๆ ของบรรดาแม่ๆชาวไทย ที่ได้มีลูกชายสุดกตัญญูแถมหล่อมากอย่างน้องยอร์ช ยงศิลป์ โกอินเตอร์เป็นศิลปินเกาหลีอีกคนแล้ว

ซึ่งน้องยอร์ชและต้นสังกัดได้เผยความลับที่เก็บไว้นานร่วม 2 ปี ถึงเรื่องที่เจ้าตัวได้เป็นศิลปินฝึกหัดแดนกิมจิ ที่กำลังเป็นที่จับตามอง

ว่าสมาชิกของวงคนสุดท้ายที่ถูกปิดเป็นความลับนั้น คือใคร แต่แล้วก็ปืดไว้ไม่มิด เมื่อน้องยอร์ช ได้ออกมายอมรับพร้อมผู้จัดการ

ว่าตนเองนั้นคือสามาชิกของวงคนที่ 7 นั่นเอง แต่สิ่งที่เหนือความคาดหมายมากกว่านั้น คือ พ่อแม่จำแลงที่ได้ปุกปั้นให้น้องยอร์ช

เป็นที่รู้จักของคนไทยทั้งประเทศ อย่างป๋อ ณัฐวุฒิ และนุ่น วรนุช ก็เพิ่งรู้เรื่องราวดังกล่าว พร้อมกับคนทั้งโลกเช่นเดียวกัน

ป๋อ ณัฐวุฒิ โพสต์ยินดีหลัง น้องยอร์ช ยงศิลป์ เปิดตัวเป็นเมมเบอร์ลัของสมาชิกกลุ่มเด็กฝึก Trainee A บอกขำๆ พ่ออยากไปเกาหลีด้วย

ต้องบอกว่าวันนี้ในโซเชียลมีเดียกระแสที่มาแรงที่สุดและถูกพูดถึงเยอะที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องราวของ น้องยอร์ช ยงศิลป์ อดีตนักแสดงเด็ก

ที่โด่งดังมากจากละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า กับบทบาทของ วันเฉลิม เด็กน้อยผู้น่าสงสารลูกของนางลำยองขี้เมา จากเด็กน้อยอายุ 10 ขวบในวันนั้นเมื่อปี 2556

สู่ น้องยอร์ช ในวัย 19 เป็นหนุ่มหล่อที่เปิดตัวได้ฮือฮามากๆ กับการเป็นเมมเบอร์ลับของสมาชิกกลุ่มเด็กฝึก Traninee A ค่าย Bighit

ซึ่งเป็นค่ายเดียวกับศิลปินรุ่นพี่อย่าง BTS และ TXT หลายคนเห็นแล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ยอร์ช เก่งมากๆ เช่นเดียวกับ ป๋อ ณัฐวุฒิ

ที่เคยรับบทเป็นพ่อของวันเฉลิม ในละครทองเนื้อเก้า ได้ร่วมแสดงความยินดีด้วยโดยได้โพสต์ภาพของของ ยอร์ช ที่อยู่กลุ่มเด็กฝึก Trainee A

พร้อมกับได้เขียนข้อความไว้ว่า “ยอร์ช! เปิดตัวกับวง Trainee A เนี่ยนะ! สุดยอดดมากครับลูกชาย! หยุดพิมพ์ไม่ได้!” พร้อมปิดท้ายไว้อย่างฮาว่า

“ว่าแต่ว่าเอาพ่อไปด้วยมั้ยยยย พ่ออยากไปเกาหลีด้วยยยย” ด้าน นุ่น วรนุช แม่ลำยองจากทองเนื้อเก้าก็ได้เขียนในสตอรี่ไอจีว่า “มัมมี่รอเชียร์อยู่นะ”

งานนี่ แฟนคลับชาวไทยจำนวนมาก ได้เตรียมตัวจัดตั้งกลุ่มแฟนคลับ ด้อมยาดอง ด้อมวันเฉลิม ด้อมลำยอง และอีกหลายกลุ่ม เพื่อเป็นกำลังใจให้น้องยอร์ช

ลูกชายของคนไทยทั้งประเทศ เลยล่ะค่ะ อีกทั้งตอนนี้ต้องบอกเลยค่ะว่าน้องหล่อขึ้นมากกจนแม่ ๆ ใจละลายเลยแถมยังใช้ภาษาเกาหลีเก่งจนแทบลืมภาษาไทยแล้วล่ะค่าา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *